Giỏ hàng
NHƯỢNG QUYỀN KHÁCH SẠN HILTON – CHUỖI KHÁCH SẠN NHƯỢNG QUYỀN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

NHƯỢNG QUYỀN KHÁCH SẠN HILTON – CHUỖI KHÁCH SẠN NHƯỢNG QUYỀN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Nhượng quyền khách sạn Hilton giá bao nhiêu? Những chính sách và điều kiện để mua nhượng quyền khách sạn Hilton là gì? Tại sao nhượng Hilton lại có giá trị đắt đỏ như vậy?

Giới thiệu về tập đoàn khách sạn Hilton

Hilton Worldwide Holdings Inc. , trước đây là Tập đoàn khách sạn Hilton , là một công ty khách sạn đa quốc gia của Mỹ , quản lý và nhượng quyền một danh mục lớn các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Hilton được thành lập bởi Conrad Hilton tại Cisco, Texas , vào tháng 5 năm 1919. Tập đoàn này hiện do Christopher J. Nassetta lãnh đạo.

Hilton có 15 thương hiệu trên các phân khúc thị trường khác nhau, bao gồm Conrad Hotels & Resort, Canopy by Hilton, Curio – A Collection by Hilton , Hilton Hotels & Resorts , DoubleTree by Hilton , Đại sứ quán Suites , Hilton Garden Inn , Hampton by Hilton , Homewood Suites by Hilton , Home2 Suites by Hilton , Hilton Grand Holiday , Waldorf Astoria Hotels & Resorts , Tru by Hilton , Tapestry Collection by Hilton, và Motto by Hilton.

Năm 1979, người sáng lập Conrad Hilton qua đời ở tuổi 91. Tập đoàn khách sạn Hilton sau đó đã tạo ra thương hiệu Conrad Hotels để vinh danh Hilton.

Nhượng quyền khách sạn Hilton

Nhượng quyền Hilton là việc Hilton cấp phép cho nhà đầu tư sử dụng thương hiệu của Hilton để hoạt động. Việc này bao gồm cả các bí quyết kinh doanh được chỉ định từ Hilton. Các nhà đầu tư mua nhượng quyền thương hiệu Hilton sẽ được hỗ trợ các dịch vụ đặt phòng, quảng cáo công khai và các chương trình tiếp thị khác từ tập đoàn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của nhà đầu tư phải được đào tạo theo các chương trình từ Hilton. Các nội thất của khách sạn, trang thiết bị, quy trình vận hành cũng được cung cấp bởi Hilton hoặc trang bị giống như các khách sạn trong hệ thống của Hilton.

Chương trình đào tạo khi nhượng quyền khách sạn Hilton

Nhà đầu tư mua nhượng quyền khách sạn Hilton sẽ được Hilton cung cấp các khóa đào tạo cần thiết. Các khóa đào tạo này dành cho tất cả các cấp điều hành cho đến nhân viên. Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo sẽ được cấp chứng nhận. Nhân viên được chỉ định tham gia đào tạo phải hoàn thành khóa đào tạo cần thiết để đáp ứng sự hài lòng của bên nhượng quyền. Có 13 chương trình đào tạo, cộng với thương hiệu hàng năm hoặc hội nghị khu vực.

Các khóa đào tạo trực tuyến cũng được triển khai nhằm đáp ứng kịp thời sự đổi mới và thích nghi. Khóa đào tạo online cũng có giá trị như những khóa offline. Các khóa đào tạo này được cung cấp bởi Hilton hoặc bên thứ 3 được Hilton chỉ định. Ngoài ra nhà đầu tư nhượng quyền Hilton cũng được cung cấp các tài khoản trực tuyến để có thể xem các khóa đào tạo bất cứ lúc nào. Bên nhượng quyền và các chi nhánh của Hilton cung cấp nhiều chương trình học tùy chọn bổ sung và có thể phát triển các chương trình học bổ sung bất cứ lúc nào.

Độc quyền lãnh thổ khi nhượng quyền Hilton

Khác hẳn với các mô hình nhượng quyền khác, nhà đầu tư mua nhượng quyền Hilton sẽ không được đảm bảo độc quyền khu vực hoặc địa điểm nào đó bởi Hilton. Không có quy định nào trong Thỏa thuận nhượng quyền thương mại của Hilton cấp cho bên nhượng quyền một khu vực hoặc lãnh thổ được bảo vệ.

Nhà đầu tư có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các bên nhượng quyền khác, từ các khách sạn chi nhánh của Hilton hoặc chi nhánh của bên mua nhượng quyền khác. Tuy nhiên nhà đầu tư có thể thỏa thuận về khu vực độc quyền trong hợp đồng khi mua nhượng quyền Hilton.

Nghĩa vụ của bên mua nhượng quyền Hilton

Cho dù người mua nhượng quyền là cá nhân hay công ty thì đều phải chịu trách nhiêm quản lý hoạt động kinh doanh của khách sạn. Phía Hilton chỉ có trách nhiệm cung cấp nhân sự quản lý có trình độ và kinh nghiệm đáp ứng hoạt động của khách sạn. Bên nhượng quyền không được ký kết bất kỳ hợp đồng thuê, thỏa thuận quản lý hoặc thỏa thuận tương tự nào khác cho hoạt động quản cho hoạt động của khách sạn hoặc bất kỳ phần nào của khách sạn với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Hilton. Nói chung, bên nhượng quyền phải tuân thủ các yêu cầu của bên Hilton về các loại và cấp độ dịch vụ, tiện nghi và sản phẩm phải hoặc có thể được sử dụng, quảng bá hoặc cung cấp tại hoặc liên quan đến khách sạn.

Nhà đầu tư mua nhượng quyền Hilton phải điều hành khách sạn 24 giờ mỗi ngày, trừ các trường hợp đặc biệt được Hilton cho phép. Nếu những người được nhượng quyền đang vận hành một spa eforea, họ phải tuân thủ số giờ hoạt động tối thiểu cho spa mà bên Hilton chỉ định.

Thời gian nhượng quyền khách sạn Hilton và gia hạn nhượng quyền

Thời hạn của thỏa thuận và gia hạn : Thời hạn nhượng quyền ban đầu thường là 23 năm sau ngày mở cửa. Thời hạn chuyển đổi thường từ 10 đến 20 năm kể từ ngày mở cửa. Đối với việc thay đổi quyền sở hữu, độ dài của thời hạn nhượng quyền thường là thời hạn còn lại theo thỏa thuận nhượng quyền hiện có. Không có quyền đổi mới.

Hỗ trợ tài chính khi nhượng quyền Hilton

Bên phía Hilton có thể theo quyết định riêng của mình, cung cấp các ưu đãi cho các khách sạn mới. Ưu đãi không phải là một khoản vay, nó là một trách nhiệm pháp lý. Khác với chương trình khuyến khích phát triển được mô tả, bên nhượng quyền không cung cấp tài chính trực tiếp hoặc gián tiếp cho bên nhượng quyền. Tuy nhiên, trong trường hợp duy nhất hoặc hiếm, bên nhượng quyền có thể chọn cung cấp các loại tài chính khác, chẳng hạn như khoản vay hoặc bảo lãnh, cho thuê hoặc các nghĩa vụ khác của bên nhượng quyền.

Giá nhượng quyền Hilton và tổng đầu tư

Phí đăng ký nhượng quyền Hilton: 95.000 đô la

Tổng đầu tư cho việc nhượng quyền Hilton từ 30,574,200 đô la-128,962,000 đô la (30 triệu đô đến 128 triệu đô).