Giỏ hàng
HAPPY HOMES chi nhánh 59 Phó Đức Chính

HAPPY HOMES chi nhánh 59 Phó Đức Chính

Những ngày đầu năm 2019, Happy Homes lại tất bật với hành trang hoàn thành chi nhánh 59 Phó Đức Chính – quận 1. Đây được xem là bước tiến vững mạnh, và khẳng định chi nhánh đẹp nhất của chuỗi căn hộ dịch vụ cho thuê Happy Homes.

Đây là chi nhánh được đánh giá đẹp nhất và chuẩn về mô hình phục vụ. Hội tụ đủ phòng Dormitory phù hợp cho khách du lịch, căn hộ dành cho gia đình, căn hộ dành cho chuyên gia đi công tác hoặc du lịch.

Nằm ở vị trí cực kì đắc địa. Đối diện cửa Nam chợ Bến Thành, địa điểm du lịch mà mỗi du khách đến thăm thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua. Chỉ vài bước là đến tuyến Metro Số 01 – Tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam. Từ đây bạn có thể đến khu du lịch Suối Tiên chỉ mất 15 phút.

Chưa đến 2 phút đi bộ là đến ngay Bảo Tàng Mỹ Thuật Tp.HCM. Đặc biệt, còn được biết đến là ngôi biệt thự có nhiều ổ cửa sổ nhất, từ đây có thể ngắm nhìn bức tranh đa sắc màu của Sài Gòn. Tại đây, cũng rất thuận tiện để bạn đến với “phố tây” trên đường Bùi Viện nơi giao thoa văn hóa khác nhau trên thế giới. Địa điểm mà bất kỳ du khách nào cũng đều muốn khám phá, trải nghiệm không gian của nhiều nền văn hóa khác nhau tại đây.

Và, tuyệt vời hơn không thể không nhắc  đến con đường Nguyễn Công Trứ kế bên, được mệnh danh là “Phố Wall” của Việt Nam, con đường tập trung tất cả công ty Chứng Khoán và Ngân hàng.

Tại 59 Phó Đức Chính, mỗi căn hộ được thiết kế, set up bằng tất cả trái tim và tình yêu thương của đội ngũ Happy Homes.

Dormitory - phòng giường tầng phù hợp cho khách đi du lịch ngắn hạn, khách có thể ở từ ngắn hạn đến dài hạn. Mỗi giường đều có không gian riêng và chung. Mỗi giường đều có két sắt (safety box) và đèn đọc sách.

Phòng 101 và 201 - căn hộ dành cho gia đình, có thể ở từ 1-5 người cùng lúc, có bếp với đầy đủ trang thiết bị, có thể nấu ăn. Sofa bed vừa là sofa và có thể bật ra thành giường ngủ.

Phòng 102 & 202 - căn hộ Studio Apartment có bếp. Phù hợp cho chuyên gia qua công tác hoặc người đi du lịch. Phục vụ ở ngắn hạn và cả dài hạn.

Phòng 301 - phòng gia đình có bếp. Có thể ở ngắn hạn và dài hạn. Có bancong, có thể ở từ 1 - 5 người.

Đặc biệt, tầng trệt của chi nhánh mới sẽ là một nhà hàng với các món ăn truyền thống Hà Thành, đặc biệt là món gà nướng cơm lam, với thương hiệu Bếp Cô Nê của nữ ca sĩ Pha Lê. Một điểm đặc biệt và thường xuyên lui tới của các ca sĩ, người mẫu, diễn viên và đạo diễn đến thưởng thức các món ngon của Bếp Cô Nê trong thời gian qua.

Còn gì tuyệt vời hơn khi lưu trú tại căn hộ có vị trí đắc địa nhất nhì khu quận 1 của Sài Gòn. Để biết thêm thông tin cũng như cơ hội để tìm được phòng view chuẩn nhất hãy liên hệ với chúng tôi.