Giỏ hàng
CÁM ƠN MS.NHUNG ĐÃ HỢP TÁC, GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG KHÁCH THUÊ VINHOMES GOLDEN RIVER

CÁM ƠN MS.NHUNG ĐÃ HỢP TÁC, GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG KHÁCH THUÊ VINHOMES GOLDEN RIVER

Từng là đồng nghiệp bốn năm trước, chị Nhung lại có duyên được hợp tác cùng với Happy Homes. Với việc môi giới thành công căn hộ tại Vinhome Golden River cho khách nước ngoài, chị đã được Giám đốc Happy Homes trực tiếp trao số tiền hoa hồng như khích lệ, động viên người đồng đội mình cùng tiến về phía trước.

Vốn là cô gái thông minh, nhiệt huyết, luôn hết lòng vì khách hàng. Chị Hồng Nhung có rất nhiều kinh nghiệm trong thị trường về căn hộ cho thuê.

Kiến thức chuyên môn tốt, chuyên gia nắm rõ tâm lý khách hàng và cách tư vấn tận tâm. Chị Nhung đã tạo được ấn tượng sâu sắc với rất nhiều khách nước ngoài có nhu cầu tìm thuê căn hộ dịch vụ để lưu trú trong thời gian công tác tại TP HCM.

Am hiểu về thị trường của Vinhome Golden River, phong cách chuyên nghiệp của chị luôn biết cách thuyết phục được những vị khách khó tính nhất. 

Với việc kí kết hợp đồng thành công, chị Nhung đã được giám đốc Happy Homes – chuỗi căn hộ dịch vụ đầy tiện nghi trao tặng số tiền hoa hồng.

Chị chia sẻ: “Thực sự cảm thấy rất vui, hạnh phúc và may mắn khi hợp tác với Happy Homes. Chị luôn tâm niệm hãy tận tâm từ những việc nhỏ nhất, hãy cố gắng chinh phục thử thách, thành công sẽ tới. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ của Happy Homes luôn là động lực để chị hợp tác và tiếp tục cố gắng” .

 Happy Homes hy vọng lần hợp tác này sẽ là bệ phóng cho những lần hợp tác trong tương lai giữa Happy Homes và chị Nhung.

Happy Homes luôn mang đến cho bạn cơ hội đầu tư tuyệt vời. Hiện nay, Happy Homes cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ và khách sạn tại các vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Với hơn 7 chuỗi căn hộ dịch vụ và con số này vẫn tiếp tục tăng lên mạnh mẽ. Đây chính là cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội vào các căn hộ dịch vụ mới triển khai hay kể cả những căn hộ sẵn có.

Happy Homes luôn sẵn sàng chào đón và hợp tác với quý nhà đầu tư, môi giới với tình thần hợp tác cùng phát triển.