Giỏ hàng
Chính sách hoa hồng của HAPPYHOMES dành cho Cộng Tác Viên

Chính sách hoa hồng của HAPPYHOMES dành cho Cộng Tác Viên

Bạn là cá nhân/tổ chức giới thiệu Khách Hàng cho HAPPYHOMES sẽ được hỗ trợ về thông tin sản phẩm, dẫn khách xem, tư vấn dịch vụ... mà còn được nhận chính sách hoa hồng hấp dẫn cho mỗi giao dịch thành công.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong thị trường BĐS nhà phố, với mối quan hệ lâu dài và bền chặt cùng chủ đầu tư/nhà đầu tư cá nhân, HAPPYHOMES luôn có nguồn hàng phong phú, độc quyền và cam kết chính sách hợp tác minh bạch, rõ ràng và đảm bảo thanh toán đúng & đủ.

Chia sẽ từ Chị Khánh _ Công ty Đô Thị Mới

Để hợp tác Win - Win hãy cùng tìm hiểu về chính sách hoa hồng hấp dẫn HAPPYHOMES dành cho  công tác viên (CTV) sau mỗi giao dịch thành công:

Chính sách Hoa hồng dành cho "Căn hộ dịch vụ & Phòng cho thuê" do HAPPYHOMES đầu tư

Chuỗi căn hộ dịch vụ và khách sạn HAPPYHOMES được ra đời vào tháng 09 năm 2015, khởi phát từ nhu cầu khách nước ngoài công tác và làm việc tại trung tâm Tp.HCM muốn tìm một không gian vừa để sống, vừa để trãi nghiệm văn hóa của người Saigon và đặc biệt là cảm giác trở về "ngôi nhà thứ hai" của mình sau những giờ giấc làm việc căng thẳng.

Phân khúc sản phẩm Căn hộ dịch vụ, Phòng cho thuê có gắn thương hiệu "HAPPYHOMES", các bạn CTV sẽ được công ty hỗ trợ tốt nhất trong việc chăm sóc từ vấn khách hàng với mong muốn tạo thuận lợi cho các bạn CTV "close deal" như: 

  1. Dẫn khách tham quan căn hộ trống trong trường hợp CTV bận hoặc kẹt lịch
  2. Giải đáp các dịch vụ gia tăng theo nhu cầu của khách: thuê xe, làm visa, trang trí decord lại phòng, xuất hóa đơn, thanh toán ....pla pla ...
  3. Hỗ trợ làm hợp đồng cọc, hợp đồng thuê.
Phí hoa hồng: HĐ thuê 1 năm = Hoa hồng 1 tháng tiền thuê.
  • Nếu HĐ ký ngắn hơn 1 năm, thì hoa hồng nhận theo tỉ lệ % của thời gian thuê
  • Hoa hồng được nhận ngay khi khách thuê ký HĐ và thanh toán đủ tiền thuê + tiền cọc

Chính sách Hoa hồng dành cho bất động sản "ĐỘC QUYỀN QUẢN LÝ"

Đối với các bất động sản Bán/Cho thuê mà HAPPYHOMES độc quyền, CTV sẽ được hưởng một phần Tiền hoa hồng theo một trong các tỷ lệ sau đây khi Bất động sản được giao dịch thành công và Tiền hoa hồng đã được khách hàng thanh toán:

  • 25% trên Tiền hoa hồng nếu CTV là người giới thiệu HAPPYHOMES ký kết thành công Thỏa thuận độc quyền với chủ sở hữu bất động sản.
  • 50% trên Tiền hoa hồng nếu CTV có khách hàng giao dịch thành công bất kỳ bất động sản nào mà HAPPYHOMES đăng tin trên website.
  • 75% trên Tiền hoa hồng nếu CTV  là người giới thiệu HAPPYHOMES ký kết thành công Thỏa thuận độc quyền với chủ sở hữu bất động sản và đồng thời có khách hàng giao dịch thành công bất động sản này.