Giỏ hàng
HAPPY HOMES THAM GIA CÁC BUỔI HỌP HÀNG TUẦN CỦA BNI-STARS CHAPTER

HAPPY HOMES THAM GIA CÁC BUỔI HỌP HÀNG TUẦN CỦA BNI-STARS CHAPTER

Với slogan “Changing the Way the World Does Business”. BNI hướng đến tầm nhìn và mục tiêu “Thay đổi cách thế giới kinh doanh” thông qua việc tạo ra một cộng đồng chủ doanh nghiệp tại các khu vực trên thế giới dựa theo triết lý “Cho là Nhận” và ứng dụng linh hoạt, hiệu quả vào hoạt động kết nối giao thương. Sứ mệnh của BNI là giúp đỡ các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua một chương trình Marketing truyền miệng có cấu trúc, tính tích cực và chuyên nghiệp cho phép họ phát triển được  hệ thống mối quan hệ dài lâu và có ý nghĩa với các đối tác kinh doanh chuyên nghiệp có chất lượng.

 

Happy Homes Tham Gia Các Buổi Họp Hàng Tuần Của BNI-Stars Chapter

Anh Liêu Kỳ Nhân – Chủ thương hiệu Happy Homes là thành viên kỳ cựu và tích cực trong mọi hoạt động của tổ chức BNI-Star Chapter. Bên cạnh việc hỗ trợ mở rộng hoạt động kinh doanh, Happy Homes cùng tổ chức BNI-Star Chapter cũng có nhiều đóng góp hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng.

Trong các cuộc họp hàng tuần tại BNI-Stars Chapter. Anh cũng giới thiệu BNI với các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc. Và mời các chuyên gia nước ngoài này đến tham gia cuộc họp.

Ngoài mong muốn chăm sóc tốt cho khách hàng, HappyHomes cũng giới thiệu cơ hội đầu tư cho chuyên gia nước ngoài khi đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội làm ăn, kết nối và mở văn phòng đại diện.

Đây chính là “giá trị” mà chuyên gia nước ngoài khi đến sống tại HappyHomes.

Điển hình là Oliver. Oliver đã đến một cuộc họp của BNI. Từ một vị khách, ông ấy đã trở thành một người bạn sau đó là một đối tác kinh doanh tiềm năng của Happy Homes trong tương lai.

Happy Homes dịch vụ cho thuê căn hộ uy tín

Happy Homes là đơn vị đem lại dịch vụ cho thuê căn hộ uy tín, chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh. 

Happy Homes không chỉ là nơi bạn sinh sống, làm việc lâu dài mà còn là “tổ ấm”, nơi mà mọi thành viên đều vun đắp hạnh phúc, xây dựng những kỷ niệm đẹp bên nhau. Happy Homes hướng tới là một chuỗi căn hộ dịch vụ chất lượng số 1 Việt Nam.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho cư dân đang sống ở Happy Homes. Điểm khác biệt và đặc trưng ở Happy Homes là sự thân thiện, tiện nghi và thoải mái.

Đến với Happy Homes, chúng tôi tin rằng sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được căn hộ cho thuê mong muốn.