Giỏ hàng
HAPPYHOMES CÙNG PHÒNG KHÁM NHI - NANCY HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI TRÀ VINH

HAPPYHOMES CÙNG PHÒNG KHÁM NHI - NANCY HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI TRÀ VINH

Với phương châm đem hạnh phúc đến với mọi người đặt biệt là những người kém may mắn hơn mình. Anh Liêu Kỳ Nhân_ đại diện cho Cty Bất Động Sản HAPPYHOMES đã tham gia buổi Thiện Nguyện Khám chữa bệnh cho người nghèo vào năm 2016 – Xã Phú Cần, Long Thới, Cầu Quan, Huyện Tiểu Cầu, Trà Vinh.

Hình ảnh của anh Nhân trở nên gần gũi và bình dị hơn bao giờ hết. Dường như không còn khoảng cách giữa những con người mà trước đó chưa hề quen biết nhau. Tình cảm nồng ấm, văn hóa thương người như thể thương thân của người Việt, khiến mọi người sát gần nhau hơn. Đó phải chăng là tố chất cần có của một giám đốc cho thuê căn hộ dịch vụ tại Sài Gòn.

 Vì vậy du khách khi đến Happy Homes sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây. Bạn sẽ luôn được chào đón và chăm sóc tận tình.

Buổi thiện nguyện kết thúc bằng tiết mục trao tặng quà cho các cô bác khám chữa bệnh tại đây. Giám đốc Liêu Kỳ Nhân đã có cơ hội thể hiện tài năng MC mình. Không khí trở nên sôi động và vui vẻ khiến bệnh nhân cũng thấy ấm lòng vì sự sẻ chia tình cảm của Happy Homes tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.