Giỏ hàng
HAPPYHOMES & TAKA CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

HAPPYHOMES & TAKA CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Có cơ duyên gặp gỡ khi cùng sinh hoạt trong tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu BNI, cùng tham gia trong một Chapter _ Star Chapter. Những năm qua Taka luôn đồng hành, hợp tác và phát triển cùng Happy Homes trên mỗi chặng đường. 

Happy Homes là thương hiệu chuyên đầu tư phát triển chuỗi căn hộ dịch vụ cho thuê tại TP HCM. Với quy mô đầu tư đúng hướng, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Happy Homes không ngừng mở rộng mô hình kinh doanh để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Happy Homes luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình về công nghệ giúp giải phóng doanh nghiệp đến từ Taka. Với tất cả sự chân thành, trao đi những giá trị tốt đẹp nhất. Taka Team đã trực tiếp đến làm việc với đội ngũ Head Office bằng “ Buổi training về hệ thống cho team Head Office” tại văn phòng Happy Homes. Vốn đã rất hiểu nhau nên buổi trao đổi diễn ra thành công tốt đẹp. Sự tư vấn tận tình chu đáo, “cầm tay chỉ việc” cho bộ phận văn phòng Happy Homes.

Với sự tuyệt vời đến từ công cụ Bitrix 24 của Taka, Anh Liêu Kỳ Nhân, Giám đốc chuỗi căn hộ dịch vụ HappyHomes chia sẻ: “Giảm thiểu thao tác và tiết kiệm thời gian, chỉ vài nút bấm có thể điều hành công ty mọi lúc mọi nơi và cực kỳ hiệu quả. Chắc chắn tôi sẽ áp dụng hệ thống này vào doanh nghiệp mình. Cám ơn Taka về buổi chia sẻ hữu ích này.” 

Chặng đường phía trước vẫn còn nhiều thách thức, nhưng với sự cộng hưởng hợp tác cùng phát triển và tình cảm dạt dào, Happy Homes hy vọng sẽ luôn đón nhận được sự đồng hành của Taka.