Giỏ hàng
VÌ SAO NÊN THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 1 ?!

VÌ SAO NÊN THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 1 ?!

Đa số mọi người đều quan niệm rằng không nên thuê căn hộ cao cấp quận 1 vì giá cả khá đắt đỏ. Tuy nhiên có một thực tế rằng các căn hộ cao cấp tại khu vực này lại rất đắt khách. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số lí do và thuận lợi khách quan để bạn có thể cân nhắc khi thuê căn hộ tại khu vực trung tâm này nhé!

 

Vị trí trung tâm – giao thông thuận lợi

Vị trí trung tâm quận 1 luôn được xem là vị trí huyết mạch mang tính chiến lược nằm ngay lòng thành phố. Từ quận 1, việc di chuyển đến tất cả mọi địa điểm trong và ngoài thành phố đều rất nhanh chóng và thuận tiện. Vì là vị trí chiến lược, các tiện ích xung quanh phục vụ việc học tập và vui chơi nơi đây đều rất phát triển và hoạt động sầm uất. Đây là điểm mà tất cả người trẻ, nhất là các bạn yêu thích cuộc sống năng động ưu ái lựa chọn. 

Vị trí trung tâm còn rất phù hợp với các expat sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhờ sự thuận tiện của các dịch vụ và tiện ích sống. Các hoạt động văn hoá nghệ thuật cũng thường xuyên được tổ chức tại các vị trí trung tâm, phù hợp cho việc khám phá đời sống  và văn hoá của người Việt. 

Quận 1 là địa điểm sinh sống lý tưởng cho những người độc thân bởi nơi đây luôn sôi động, tràn đầy nhựa sống với cuộc sống về đêm vô cùng nhộn nhịp. Khu vực này chính là minh chứng tiêu biểu cho câu nói “Sài Gòn không bao giờ ngủ”.

Khu vực an ninh

Nhờ vị trí và giá trị chiến lược của quận 1, an ninh khu vực này cũng vì thế mà được quan tâm và thắt chặt hơn cả. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính, cao ốc văn phòng, khu thương mại, nhà hàng, club, bar, cửa hàng… và hầu hết mọi nơi đều có lực lượng bảo vệ an ninh được trang bị sẵn sàng. Các khu vực dân cư cũng được chính quyền địa phương quan tâm vấn đề an ninh – trật tự. Ngoài việc bố trí lực lượng bảo vệ trị an, trung tâm quận 1 còn được trang bị hệ thống camera đường phố hiện đại nhất. Vì thế dường như bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn sinh sống tại quận 1.

Giá cả cạnh tranh cho phân khúc căn hộ cao cấp quận 1

Cùng với nhu cầu thuận tiện kinh doanh và chiến lược, rất nhiều công ty, văn phòng lựa chọn vị trí trung tâm làm trụ sở của mình. Với áp lực cạnh tranh vô cùng lớn như thế, giá cả cho thuê căn hộ cao cấp quận 1 cũng được các nhà đầu tư quan tâm và cân nhắc để đưa ra mức giá hợp lý nhất, đảm bảo ưu thế cùng các đối thủ.

Với vị trí trung tâm, việc chọn thuê căn hộ quận 1 cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh và tăng thu nhập, góp phần giảm gánh nặng giá thuê.

Trên đây chúng tôi phân tích một vài thuận lợi khách quan cho phân khúc căn hộ cao cấp quận 1. Dựa trên các yếu tố này, bạn có thể phân tích các chi phí cơ hội và đưa ra quyết định phù hợp nhất dựa trên nhu cầu của mình. 

Happy Homes không chỉ là nơi bạn sinh sống, làm việc lâu dài mà còn là “tổ ấm”, nơi mà mọi thành viên đều vun đắp hạnh phúc, xây dựng những kỷ niệm đẹp bên nhau. Happy Homes hướng tới là một chuỗi căn hộ dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho cư dân đang sống ở Happy Homes. Điểm khác biệt và đặc trưng ở Happy Homes là sự thân thiện, tiện nghi và thoải mái với căc hộ đầy đủ tiện ích.

Đến với Happy Homes, chúng tôi tin rằng sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được căn hộ cho thuê mong muốn.