UỐNG CÀ PHÊ TRẢ BẰNG SÁCH TẠI QUẬN 1

Chỉ cần một quyển sách bất kỳ, bạn có thể thoải mái lựa chọn một thức uống mà bạn muốn. Chương trình diễn ra vào chủ nhật hằng tuần tại quán cà phê sách trên đường Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, TP.HCM.

Nhìn bên ngoài quán không khác gì cửa tiệm sách cũ. Bên trong được bao bọc bởi các kệ sách với hơn 15.000 đầu sách khác nhau. Quán có chỗ ngồi và phục vụ nước uống cho bạn đọc mê sách.

Ông Trần Văn Luyện (78 tuổi, ngụ Q.2) lựa được 8 quyển sách và ‘mê mẩn’ ngồi đọc ngay tại quán.

Với mong muốn bạn trẻ được kết nối nhau thông qua những quyển sách, anh Lê Bá Tân (chủ quán cà phê sách) chia sẻ: “Tôi muốn mọi người không chỉ đến đây uống nước mà còn có thể đọc sách và tự chọn lấy một quyển mà các bạn thích. Không quy định loại sách, mọi người có thể mang đến một quyển bất kỳ kể cả truyện, sách giáo khoa và được đổi lại bằng một ly nước”.

Ngày cuối tuần nhóm bạn của chị Nguyễn Thị Phấn (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) đến quán để uống nước và đọc sách.

Ngoài ra, vào chủ nhật hằng tuần, quán còn có chương trình tặng sách miễn phí. Người yêu sách có thể thoải mái lựa chọn một quyển mà mình muốn đọc với giá 0 đồng hoặc có thể đem một quyển sách đến để đổi lấy một quyển sách khác.

Anh Lê Bá Tân nhận sách từ bạn trẻ thay cho tiền nước.

Võ Thu (27 tuổi, Q.12) cùng Hải Triều (Q.10) lựa chọn một quyển sách miễn phí.

Như Phương (27 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) cho biết tình cờ có việc đi ngang nên biết quán, hôm nay rủ nhóm bạn đến để trao đổi sách, quán yên tĩnh giúp giảm stress sau một tuần làm việc căng thẳng.

Như Phương (27 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) biết đến quán khi tình cờ đi ngang, thấy thoải mái khi đến quán vì ở đây yên tĩnh và có nhiều sách để đọc.

THÔNG TIN VỀ HAPPY HOMES

Bài viết liên quan

Comments are closed.
    Gọi ngay: 0916887632
    Contact Me on Zalo