Kế hoạch phát triển

Chiến lược phát triển hệ thống

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và môi giới Bất Động Sản cho các tập đoàn nhượng quyền của nước ngoài khi tiếp cận thị trường Việt Nam từ năm 2009. Happy Homes đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình, cụ thể:

  • Tập trung vào các khu phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng, du lịch có quy mô lớn tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục mở rộng tại các thành phố chiến lược.
  • Tăng trưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu.
  • Phát triển danh mục đầu tư và duy trì hiệu suất hoạt động cao tại các chuỗi căn hộ dịch vụ và chi nhánh thành viên.
  • Hướng đến thu nhập ngày càng tăng của tầng lớp trung – cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các phân khúc khách hàng mục tiêu để phát triển.
  • Đa dạng và tăng thu nhập từ Bất Động Sản, đồng thời quản lý vốn một cách hiệu quả.
  • Tăng cường phát triển năng lực đội ngũ dịch vụ, bán hàng, cho thuê, quản lý dự án và quản lý Bất Động Sản nội bộ.
  • Đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực Bất Động Sản du lịch và nghĩ dưỡng để đón đầu xu hướng, tạo dựng vị thế trong ngành công nghiệp “không khói” tại thị trường Việt Nam.

Chiến lược con người

Happy Homes luôn xem nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Happy Homes – Khát vọng khởi nghiệp”, công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Tập đoàn luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Happy Homes đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của Happy Homes trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, Happy Homes sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Gọi ngay: 0909 0366 91 - 0909 0366 92