Giới thiệu

Mỗi thương hiệu được khởi nguồn từ một niềm đam mê cháy bỏng. Ấp ủ từ ước mơ mang đến cho cộng đồng một dịch vụ chăm sóc từ trái tim, Happy Homes ra đời. Chúng tôi khao khát mang đến cho bạn, một nơi ở, không chỉ là nhà, mà đó còn là tổ ấm hạnh phúc.

Happy Homes là thương hiệu chuyên đầu tư phát triển chuỗi căn hộ dịch vụ cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng không gian tiện nghi, thoải mái, chất lượng nhất để bạn có thể thực hiện tốt những công việc của mình trong thời gian lưu trú tại đây.

Sự khác biệt tại Happy Homes

Happy Homes tạo nên sự khác biệt độc đáo thông qua việc kết hợp giữa cuộc sống hiện đại phương Tây với văn hóa phương Đông. Tại đây, khách hàng sẽ được sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cao cấp và tận hưởng không gian sôi động của trung tâm Sài Gòn hoa lệ.

Hơn thế nữa, bạn cũng trải nghiệm được nét đẹp truyền thống Việt Nam từ sự quan tâm sâu sắc, giàu lòng hiếu khách đến những phong tục, lễ hội trong cuộc sống thường nhật của những cư dân Việt xung quanh căn hộ của mình.

Happy Homes mong muốn chuỗi căn hộ dịch vụ cho thuê của mình sẽ là một giải pháp sáng tạo, đổi mới, hiệu quả. Bằng hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ và không ngừng cải tiến, chúng tôi dành cả tâm huyết để phục vụ khách hàng, đưa Happy Homes trở thành “nơi đáng sống” của chuyên gia nước ngoài.

Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của Happy Homes và lợi ích của khách hàng là giá trị nhận được của Happy Homes. Chính vì thế, chúng tôi không chỉ nỗ lực cải tiến và hoàn thiện chất lượng cơ sở hạ tầng, dịch vụ mà còn đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực đầy tiềm năng.

Vài nét về nguồn nhân lực

Với tiêu chí đầu vào khắt khe, Happy Homes lựa chọn nhân lực tốt nghiệp từ các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, quản lý bất động sản, giàu nhiệt huyết, đam mê và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tổ chức các lớp tập huấn dành cho nhân viên mới hội nhập vào môi trường công ty nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng làm việc, hòa nhập vào văn hóa nhân văn của Happy Homes. Trong suốt quá trình cộng tác gắn bó cùng nhau, Happy Homes sẽ nhận xét công tâm năng lực của các nhân viên vào hàng tháng, hàng quý để khen thưởng và khích lệ tinh thần của các bạn. Từ đó, nhằm giúp mỗi thành viên Happy Homes dành trọn niềm tin vào công việc và phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

Tài phải đi đôi với Đức. Khởi nguồn cảm hứng từ văn hóa tốt đẹp của người Việt, đội ngũ lãnh đạo Happy Homes đã xây dựng nên 8 nguyên tắc làm việc cho tập thể các thành viên của mình, nhằm mang lại sự phát triển bền vững, chân-thiện-mỹ.

 • Gia đìnhChúng tôi chăm sóc khách hàng và đồng nghiệp với sự nồng ấm và thân thiện của một đại gia đình.
 • Cộng đồng:  Chúng tôi cam kết lý tưởng, chia sẻ, cống hiến và bày tỏ sự quan tâm và trách nhiệm với môi trường chúng ta làm việc.
 • Sự tôn trọngChúng tôi thể hiện sự tôn trọng và lịch sự đối với mọi người như những gì chúng ta mong đợi mọi người đối xử với mình.
 • Sự khiêm nhườngChúng tôi phục vụ bản thân bằng việc phục vụ người khác trước. Chúng tôi sống trong đời với sự biết ơn mà không coi đó là một đặc ân.
 • Tính liêm chínhChúng tôi sẽ giữ sự trung thực và công bằng ở mức cao nhất trong tất cả mối quan hệ của chúng ta.
 • Học hỏi: Chúng tôi cống hiến hết mình để để luôn luôn phát triển những khả năng, ứng dụng, tiêu chuẩn và công nghệ. Chúng tôi sẽ tiến lên phía trước mà không bao giờ giậm chân tại chỗ.
 • Tinh thần trách nhiệmChúng tôi cống hiến và nhận trách nhiệm về cá nhân mình cho sự thành công về tài chính của công ty.
 • Sự tán dươngChúng tôi vui mừng với những thành công của tập thể và thành công của cá nhân.

Chúng tôi tin rằng với triết lý “Cho là Nhận”, phát triển kinh doanh thông qua việc xây dựng mối quan hệ gắn kết lâu dài, không ngừng cải tiến và hoàn thiện, Happy Homes sẽ trở thành “nơi đáng sống” cho bạn khi có dịp đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về Happy Homes

 • Tên công ty: HAPPY HOMES – CHUỖI CĂN HỘ DỊCH VỤ
 • Trụ sở: Villa 42/4 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: www.happyhomes.vn
 • Email: manager@happyhomes.vn
 • Hotline: 0909 0366 91  – 0909 0366 92 – 0909 0366 94

Happy Homes là thành viên các hiệp hội

 • Thành viên Hiệp hội bất động sản Tp. Hồ Chí Minh
 • Thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HUBA)
 • Hội viên chính thức Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu BNI Stars Chapter
 • Hội viên chính thức Câu lạc bộ Doanh Nhân Trà Vinh tại Tp. Hồ Chí Minh
Gọi ngay: 0909 0366 94