Happy Homes Chúc Mừng Sinh Nhật Cô Lợi – Chủ Hotel Miss Lợi

07/25/2018 Post by : taka 176 Views

Ngoài dịch vụ cho thuê Căn hộ Cao Cấp, Happy Homes còn tạo cơ hội đầu tư cho các chủ nhà, chủ bất động sản, nhà đầu tư. Tại đây các bạn sẽ nhận được lợi nhuận tối ưu “Dòng tiền hàng tháng” và gia tăng “Giá trị đất” theo thời gian. Đã có rất nhiều cá nhân tin tưởng chọn Happy Homes làm kênh đầu tư hiệu quả, ổn định. Điển hình nhất là Cô Lợi – Chủ Hotel Miss Lợi, cô đã cùng Happy Homes gắn bó suốt 3 năm qua. Một hành trình không quá dài nhưng cũng thể hiện sự uy tín của Happy Homes. Hãy cùng Happy Homes chúc mừng  cô Lợi nhân ngày sinh nhật của cô nhé.

Happy Homes

 

Happy Homes luôn trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư

Happy Homes tạo cơ hội đầu tư cho các cá nhân, nhưng cũng không quên tri ân họ. Đây là nét văn hóa làm nên sự khác biệt của Happy Homes: “Văn hóa biết ơn” những người đã tin tưởng giao Hotel cho Happy Homes quản lý, khai thác và vận hành.

Vào mỗi ngày sinh nhật của các nhà đầu tư, Happy Homes luôn tổ chức sinh nhật, trao tặng những món quà có giá trị và ý nghĩa. Thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài của hai bên. Không chỉ dừng ở đó, Happy Homes coi những nhà đầu tư như người thân trong gia đình. Đúng theo giá trị cốt lõi mà Happy Homes mong muốn: “Không chỉ là nơi sinh sống, làm việc lâu dài mà còn là nơi đầu tư bền vững, mang hạnh phúc đến mọi người”. Hướng tới là một chuỗi căn hộ dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Happy Homes

Cô Lợi đã tin tưởng chọn Happy Homes là kênh đầu tư bền vững

Cô Lợi là người đầu tiên từ năm 1975 xây dựng Hotel tại khu vực Phường Cô Giang (Hẻm 178 Cô Giang, thông với hẻm 171 Cô Bắc). Người đầu tiên xây dựng thành công chuỗi Hotel nổi tiếng đến hiện nay. Trong vòng bán kính 100m mà có đến hơn 10 Hotel đang hoạt động tốt như : Hotel Ngọc Huệ, Hotel Kim Loan, Hotel California…
Cô đã có không ít các buổi chia sẻ thành công, hướng dẫn các doanh nhân cách vận hành Hotel.

HappyHomes được Cô Lợi biết đến từ năm 2015, sau 1 thời gian quan sát về mô hình của Happy Homes, đến năm 2016 Cô Lợi đã trao đổi cùng với anh Liêu Kỳ Nhân và hai bên tiến đến hợp tác. Không hẳn là mối quan hệ hợp tác, mà hai bên xem nhau như người thân trong nhà. Vì “Tình nghĩa Cô Cháu” cô Lợi đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, chia sẻ tâm lý của khách hàng, và kinh nghiệm trong nghề Hospitality. Hiện nay Miss Lợi Hotel được Booking.com đánh giá tốt với thành tích là 8.5 điểm.

Happy Homes

Happy Homes – lựa chọn đầu tư đúng đắn của bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình, các nhà đầu tư hãy an tâm hợp tác và tin tưởng giao phó Bất động sản cho Happy Homes.

Đầu tư tại Happy Homes bạn sẽ được:

 • Tư vấn xây dựng mô hình Căn Hộ Dịch Vụ “Chuẩn từ đầu”
 • Được tham quan và trải nghiệm mô hình thực tế để ra quyết định.
 • Được dự đoán trước các rủi ro sẽ gặp phải trong quy trình: Xin phép – Xây dựng – Đầu tư – Vận Hành – Bán (cái đang có) – Mua (cái mới)
 • Được Happy Homes ký “Hợp Đồng Thuê” ngay khi bắt đầu Xây dựng hoặc Mua mới.
 • Được Happy Homes cam kết Bán ra khi chủ nhà có nhu cầu Bán.
 • Được Happy Homes tư vấn Bất Động Sản đầu tư tiếp theo để Mua và làm tăng giá trị của “lãi vốn”.
 • Bạn không cần lo về công tác quản lý. Mọi việc đã có Happy Homes lo từ A-Z
 • Happy Homes trở thành kênh “trú ngụ an toàn” cho nhà đầu tư không có chuyên môn & thời gian quản lý.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TUYỆT VỜI KHI ĐẦU TƯ VÀO HAPPY HOMES

Đừng click vào nút bên dưới ! Nếu bạn chưa sẵn sàng để đầu tư vào những bất động sản có dòng thu nhập ổn định từ hệ thống với hơn 8 năm kinh nghiệm của chúng tôi

Happy Homes

 

Thông tin về Happy Homes
Tên công ty: HAPPY HOMES – CHUỖI CĂN HỘ DỊCH VỤ
Trụ sở: Villa 42/4 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.happyhomes.vn
Email: manager@happyhomes.vn
Hotline: 0909 0366 91  – 0909 0366 92 0909 0366 94

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

  Chia sẻ cảm nghĩ
  Gọi ngay: 0909 0366 92 - 0909 0366 91