Happy Homes giao lưu với Dragon Chapter vùng Hà Nội 06

11/05/2018 Post by : hoang nguyen 99 Views

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Bằng cách thiết lập mối quan hệ nghiêm túc, cho đi và nhận lại, mỗi chủ doanh nghiệp đều xem đây là ngôi nhà chung để giao lưu kết nối.

Happy Homes luôn hiểu : “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Hàng tuần, Happy Homes luôn tham gia sinh hoạt cùng những Star Chapter trong tổ chức BNI. Không dừng lại ở đó, HappyHomes cũng mở rộng kết nối, giao lưu và hợp tác trong lĩnh vực bất động sản.

Vừa qua, giám đốc Happy Homes Liêu Kỳ Nhân đã tham gia buổi họp giao lưu với Dragon Chapter vùng Hà Nội 06. Buổi giao lưu hội tụ  rất nhiều doanh nghiệp cùng chia sẻ về phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Dragon Chapter vùng Hà Nội 06 rất hào hứng, nhiệt tình là một mắt xích quan trọng  tạo nên một dây chuyền đa sắc màu cùng cộng hưởng trong tổ chức BNI.

Happy Homes  nhận được rất nhiều giá trị quý báu, từ đó thương hiệu chuyên đầu tư phát triển chuỗi căn hộ dịch vụ Happy Homes được quảng bá sâu rộng và tạo ấn tượng sâu sắc cùng với những doanh nghiệp trong Dragon Chapter.

Happy Homes dịch vụ cho thuê căn hộ uy tín

Happy Homes là đơn vị đem lại dịch vụ cho thuê căn hộ uy tín, chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh. Happy Homes không chỉ là nơi bạn sinh sống, làm việc lâu dài mà còn là “tổ ấm”, nơi mà mọi thành viên đều vun đắp hạnh phúc, xây dựng những kỷ niệm đẹp bên nhau. Happy Homes hướng tới là một chuỗi căn hộ dịch vụ chất lượng số 1 Việt Nam.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho cư dân đang sống ở Happy Homes. Điểm khác biệt và đặc trưng ở Happy Homes là sự thân thiện, tiện nghi và thoải mái.

Happy Homes luôn mong muốn tạo ra những cơ hội cùng hợp tác cùng phát triển.

Thông tin về Happy Homes

Tên công ty: HAPPY HOMES – CHUỖI CĂN HỘ DỊCH VỤ

Trụ sở: Villa 42/4 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.happyhomes.vn

Email: manager@happyhomes.vn

Hotline: (+84) 028 777 11 888

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ
    Gọi ngay: 0909 0366 94