HAPPYHOMES – LÀM VIỆC HĂNG SAY, THƯỞNG NÓNG LIỀN TAY

04/02/2019 Post by : hoang nguyen 134 Views

Vốn xác định và xây dựng Happy Homes là nơi tập trung những con người ưu tú, có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Tại Happy Homes, dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Liêu Kỳ Nhân, mỗi thành viên luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Với tinh thần : “Làm việc hăng say, thưởng ngay cuối tháng” mỗi bộ phận đều xác định rõ trách nhiệm của mình, làm việc bằng cả cái tâm. Tuy nhiên, hơn cả tinh thần đấy, có rất nhiều tình huống nhân viên Happy Homes “phải” nhận phần thưởng bất ngờ.

Cô Hương – nhân viên phụ trách vệ sinh chi nhánh 171 Cô Bắc 

Chị Hương, phụ trách vệ sinh ở Chi nhánh 171 Cô Bắc là một trong số đó. Liên tục nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng trên booking, về việc chị đã chăm sóc khách hàng và dọn phòng sạch sẽ ghi dấu ấn rất đẹp trong lòng khách hàng.

Như những chi nhánh khác, số lượng khách tại chi nhánh 171 Cô Bắc khá đông, thậm chí quá tải nhưng chị luôn luôn niềm nở và thân thiện với mỗi vị khách dừng chân tại Happy Homes.

Vệ sinh la khâu quan trọng nhất trong ngành dịch vụ này, việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn thể hiện được trách nhiệm và cái tâm với nghề. Phục vụ khách hàng tốt cũng đồng nghĩa với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng chị Hương đã tận tâm và đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu. Happy Homes luôn khuyến khích từng thành viên phấn đấu, nỗ lực hết mình bởi mỗi bộ phận đều là mắt xích quan trọng gắn kết tạo nên Happy Homes vững mạnh.

THÔNG TIN VỀ HAPPY HOMES

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ
    Gọi ngay: 0909 0366 92