Nhà báo Xuân Hòa – Báo Người Lao Động tham quan và tìm hiểu mô hình hoạt động Happy Homes

03/22/2019 Post by : hoang nguyen 159 Views

Happy Homes là mô hình hoạt động chuyên đầu tư Bất động sản và căn hộ dịch vụ. Đến nay, Happy Homes đã có chín chi nhánh, hơn 100 căn hộ/ phòng, cơ hội cho những nhà đầu tư đầy tiềm năng. 

Tọa lạc ở vị trí trung tâm quận 1, Happy Homes là lựa chọn số 1 của những vị khách đến công tác tham quan. Đặc biệt, khách nước ngoài khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế vị trí trắc địa như vậy, Happy Homes tạo thành một chuỗi từ Phó Đức Chính Cô Bắc Cô Giang đến Hồ Hảo Hớn, rất tiện lợi để tham quan thành phố.

Nhà báo Xuân Hoà đánh giá cao chất lượng dịch vụ của căn hộ dịch vụ Happy Homes, đặc biệt bày tỏ ngưỡng mộ về giá trị nhân văn mà Happy Homes mang đến cho khách hàng. Bởi, mỗi thương hiệu được khởi nguồn từ một niềm đam mê cháy bỏng, Happy Homes là một minh chứng tiêu biểu như thế.  Ấp ủ từ ước mơ mang đến cho cộng đồng một dịch vụ chăm sóc từ trái tim, Happy Homes ra đời. Những hạt giống Happy Homes đang gieo đã nảy những mầm xanh tươi đẹp nhất. 

Hơn năm năm trôi qua, Happy Homes vẫn luôn được đón nhận yêu thương và tin tưởng từ quý khách hàng. Đội ngũ Happy Homes luôn khao khát mang đến cho bạn, một nơi ở, không chỉ là nhà, mà đó còn là tổ ấm hạnh phúc.

Thay mặt đội ngũ Happy Homes, Giám đốc Liêu Kỳ Nhân cảm ơn sâu sắc nhà báo Xuân Hoà – Uỷ viên Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Phóng Viên Du Lịch, Phó trưởng Ban chuyên đề Báo Người Lao Động đến tham quan và tìm hiểu mô hình hoạt động và đầu tư Bất động sản của chuỗi Căn hộ dịch vụ Happy Homes.

Thông tin về Happy Homes

  • Tên công ty: HAPPY HOMES – CHUỖI CĂN HỘ DỊCH VỤ
  • Trụ sở: Villa 42/4 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: www.happyhomes.vn
  • Email: manager@happyhomes.vn
  • Hotline:  (+84) 02 77 7 11 888

Bài viết liên quan

Comments are closed.
    Gọi ngay: 0909 0366 94