TINH THẦN HỌC TẬP SUỐT ĐỜI TẠI HAPPY HOMES

04/03/2019 Post by : hoang nguyen 104 Views

V.Lê nin từng nói: Học, học nữa, học mãi”, tinh thần học tập này đã được Happy Homes áp dụng triệt để những năm qua. Dù ở vị trí nào, phòng ban nào tất cả nhân viên đều update những kiến thức mới mẻ mỗi ngày, đồng thời tích cực tham gia những khóa học đào tạo để phục vụ cho công việc

Là một người ham học hỏi và say mê tìm hiểu những kiến thức mới mẻ, anh Liêu Kỳ Nhân – Giám đốc của Happy Homes luôn là thành viên quen mặt trong rất nhiều khóa học, khóa đào tạo. Bằng tình yêu thương, anh truyền năng lượng và tinh thần học tập cho toàn thể nhân viên, xem đây là điều bắt buộc, và văn hóa của công ty Happy Homes.

Giám đốc Liêu Kỳ Nhân và chuyên gia đầu tư Bất động sản Dolf De Roof

Anh chia sẻ : “Kiến thức không bao giờ là đủ, do đó việc học thêm – bổ sung thêm kiến thức là một điều bắt buộc và là văn hóa của công ty HappyHomes”.

Hàng năm, Giám đốc Liêu Kỳ Nhân đều đi học thêm kiến thức ở nhiều mảng khác nhau, từ nhân sự, văn hóa, chiến lược xây dựng doanh nghiệp bền vững, áp dụng công nghệ để quản lý doanh nghiệp đưa doanh nghiệp “lên mây” trong thời đại công nghệ 4.0.

Nay với định hướng phát triển, tập trung đầu tư phát triển Bất động sản, Giám đốc Liêu Kỳ Nhân đã trải qua lớp học của Thầy Dolf De Roof – Chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, ông đã huấn luyện tại hơn 25 quốc gia và là tác giả của 15 cuốn sách về bất động sản., trong đó có cuốn bán chạy nhất của thời báo New York “giàu có với bất động sản”. Đồng thời Thầy còn tham gia nhiều hoạt động kinh doanh khác như Chuyển giao công nghệ giúp các công ty vươn ra toàn cầu, cố vấn cho các doanh nhân mong muốn phát triển lên tầm cao mới.

Bằng những kiến thức chuyên sâu và bài bản từ Thầy Dolf De Roof, Anh đã chắt lọc và vận dụng với những định hướng  phát triển trong từng chiến lược ngắn hạn và dài hạn cho Happy Homes.

Bậc thầy về đầu tư Bất động sản Dolf De Roof

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Happy Homes phấn đấu trở thành chuỗi căn hộ dịch vụ chất lượng hàng đầu có uy tín và vị thế tại Việt Nam, hướng đến nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Hãy đến với Happy Homes để cảm nhận sự khác biệt, nơi không chỉ là nơi ở mà đó là ‘tổ ấm”. Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu mang đến cho quý khách hàng những phút giây tuyệt vời nhất tại Happy Homes.

THÔNG TIN VỀ HAPPY HOMES

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ
    Gọi ngay: 0909 0366 92