Giỏ hàng

Giới Thiệu

5 năm một hành trình – Happy Homes đã đi được chặng đường đầu tiên trong sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một dịch vụ chăm sóc từ trái tim, Happy Homes một nơi ở, không chỉ là nhà, mà đó còn là tổ ấm hạnh phúc.

Với sự đồng tâm hiệp lực từ cấp quản lý tận tâm, giàu kinh nghiệm đến đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết cùng những giải pháp sáng tạo, đổi mới, hiệu quả. Bằng hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ và không ngừng cải tiến, Happ Homes phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, đưa HAPPYHOMES trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách, là “nơi đáng sống” của chuyên gia nước ngoài khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Chặng đường tiếp theo, Happy Homes tiếp tục mở rộng và nâng cao dịch vụ hệ thống căn hộ dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Happy Homes sẽ tập trung đầu tư  lĩnh vực tư vấn và môi giới Bất Động Sản thị trường toàn quốc, và cho các tập đoàn nhượng quyền của nước ngoài khi tiếp cận thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình. Happy Homes luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

 

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI HAPPYHOMES

THÔNG TIN VỀ HAPPYHOMES

HAPPYHOMES là thành viên các hiệp hội

    • Thành viên Hiệp hội bất động sản Tp. Hồ Chí Minh
    • Thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HUBA)
    • Hội viên chính thức Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu BNI Stars Chapter
    • Hội viên chính thức Câu lạc bộ Doanh Nhân Trà Vinh tại Tp. Hồ Chí Minh