Giỏ hàng

Thông tin Nhượng quyền

Chúng tôi biết cách tô điểm bất động sản bằng kế hoạch kinh doanh tạo ra dòng tiền đều (thường kỳ hàng tháng) và gia tăng giá trị của bất động sản bằng tư duy thiết kế tạo ra nhiều điểm nhấn và tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho Chủ Đầu Tư

Khi kinh tế phát triển, với văn hóa hẻm – ngõ ngách tại các phố thị Việt Nam, những dịch vụ ăn ở thường nhật dần chuyển về những hẻm nhỏ ngõ con để vừa túi tiền của thượng đế, nhường sân chơi mặt tiền đường lớn cho những dịch vụ dùng đôi lần vài tháng để chia sẻ sự hào nhoáng với số đông người dùng hơn. Chính vì thế, nhịp sống của cả dân văn phòng và khách du lịch phương xa cũng len lỏi vào con hẻm Sài Gòn hay ngõ nhỏ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ...

Tuy nhiên, việc cho thuê “phòng trọ” đối với những khách phương xa gắn bó với Sài Gòn hay Hà Nội cũng vì yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nên cũng ngày càng phát triển và sang chảnh lên để đáp ứng nhu cầu tạo nên không gian sống thoải mái và tiện lợi cho người thuê. Đất Sài Gòn nóng chảy mỡ, nên không gian sống cần lành lạnh, đất Sài Gòn huyên náo nên không gian sống cần yên tĩnh để ngắm trời mây giải tỏa những bí bức.

Chính vì thế HAPPYHOMES ra đời, tạo ra nhiều không gian sống ngập trong sự thỏa mái để chia sẻ với khách đến phố thị du lịch cũng như tìm kiếm công việc, cuộc sống và phát triển sự nghiệp. Chúng tôi chăm chút đến cảm nhận sống của Khách hàng, đến cảm giác được thả mình vào chiếc giường êm, cảm giác miệng tan giữa vị món ăn do mình tự nấu để tận hưởng không gian riêng – thật riêng sau những ngày đi làm hay đi du hí mỏi mệt.

Với phương châm ấy, tạo nên những ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ sự tiện nghi và thoải mái, HAPPYHOMES đã phát triển thành chuỗi 8 căn hộ dịch vụ cho thuê án ngữ tập trung tại các khu phố sầm uất của Quận 1, tiệm cận với khu phố đi bộ Bùi Viện để đáp ứng dịch vụ nghỉ ngơi gần nhất với chốn ăn chơi thử nghiệm không gian sống nhộn nhịp, vài bước tản bộ là đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để trãi nghiệm văn hóa giao thoa của người Sài Thành.

Hiện chúng tôi đang muốn phổ rộng cơ hội đến những đối tác hiện đang phát triển đơn lẻ cùng lan tỏa phương châm tạo nên không gian sống hạnh phúc với thương hiệu HAPPYHOMES bằng chương trình nhượng quyền căn hộ được thiết kế để song hành, khoác lên tấm lụa đào cho những bất động sản hẻm tại các thành phố lớn tại Việt Nam với bộ máy vận hành marketing, sale đến từ chuỗi thương hiệu HAPPYHOMES đã vững vàng hơn một thập kỷ trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Phần 1: Yếu Tố Làm Nên Thành Công Bền Vững Của Nhượng Quyền Căn Hộ

 

 

Phần 2: Chiến Lược Làm Nên Thương Hiệu Nhượng Quyền Căn Hộ

 

 

Phần 3: Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Tinh Tế Của Nhượng Quyền Căn Hộ

 

 

Phần 4:  Lợi Ích Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Nhận Được Nhượng Quyền